Category - PHỤ KIỆN

Phụ kiện thời trang 2017 độc – đẹp – lạ giá tốt trên zalora.vn. Shop Online Phụ Kiện Nữ, Phụ Kiện Đẹp @ ZALORA Việt Nam ✓ 30 Ngày MIỄN PHÍ Đổi Trả.

Cùng tham khảo 8 bí quyết phối trang phục cùng phụ kiện thời trang dưới đây để giúp vẻ ngoài của mình thêm hoàn hảo nhé.Những món đồ phụ kiện thời trang tạo dáng đẹp cho mọi quý cô 9 cách để bạn tự tạo vòng eo “ảo” cho mình Chọn “combo” giày và quần phù hợp từng vóc dáng Việc phối trang phục và phụ kiện luôn là một trong những vấn đề có thể khiến bất cứ quý cô nào “nổ tung” đầu óc. Phối cái nọ với cái kia, kết hợp cái kia với cái này… Tất cả khiến cho những tín đồ thời trang dù sành sỏi nhất cũng đôi lúc phải bối rối. Vậy làm thế nào để phối phụ kiện thời trang cùng trang phục một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài bí quyết dưới đây nhé.

Tập trung vào một điểm

Tạo một điểm nhấn trên bộ trang phục của bạn chính là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến mỗi khi kết hợp phụ kiện thời trang và quần áo. Ví dụ như bạn đang đeo một chiếc vòng đính hạt ấn tượng thì hãy nói không với quần áo đính hạt, chúng sẽ khiến bạn trở nên nặng nề và quá diêm dúa. Thay vào đó, trên mỗi bộ đồ chỉ nên có một chi tiết làm trung tâm, như vậy sẽ khiến cả set đồ nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Loading...
/* ]]> */